• ดวงชะตารายปี ของคุณจะเป็นอย่างไร "รู้ก่อนเเก้ไขได้" กับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่นี่ !!!

  ราศีเมษ ช่วงวันที่ 14 เมษายน - 14 พฤษภาคม

  ดวงปี 2560 (ปีระกา)

  ดวงการงาน  ด้วยราศีเมษมีดาวมฤตยูอยู่ในดวงชะตาอย่างต่อเนื่อง ดวงการงานจึงมีความแรงตั้งแต่ต้นปี มีความเครียดอย่างมาก จึงต้องระวัง!อารมณ์และความคิดชั่ววูบ บางคนมีโอกาสคิดลาออกเปลี่ยนงานแบบปุบปับกะทันหัน  จังหวะดวงในครึ่งปีหลังจะดีมากกว่าต้นปี มีข่าวดีในการทำงานเข้ามามากขึ้น ปัญหาต่างๆจะลดน้อยลง แม้แต่คนที่ตั้งใจทำธุรกิจของตัวเอง อาชีพเสริมต่างๆจะมีลู่ทางสร้างธุรกิจให้เจริญก้าวหน้า มีการพัฒนาไปสู่สิ่งที่ดีมากขึ้น แต่ข้อควรระวัง คือ ความขัดแย้งเกิดขึ้นได้ง่าย ระวังในเรื่องเอกสารสัญญาให้ดีๆมีโอกาสผิดพลาดเช่นกัน

  ดวงการเงิน  มีเกณฑ์หมุนเงินตลอดทั้งปี แต่ต้องเตือน!ถึงรายจ่ายในด้านสุขภาพ อุบัติเหตุ รวมถึงรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน  บริวาร ครอบครัว เป็นรายจ่ายที่จะเข้ามาเยอะพอสมควร ถ้าจะหวังในเรื่องโชคลาภในปีนี้ยังไม่มีความโดดเด่น ควรงดการเสี่ยงไปก่อน ซึ่งรายได้ในปีนี้จะมาจากการทำงานและการลงทุนธุรกิจมากกว่า แต่จังหวะดวงจะดีจริงๆจะเป็นช่วงกลางปีไปแล้ว มีโอกาสในรายได้เงินทองมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา

  ดวงความรัก ปี 2560 นี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบเจอคนใหม่ๆที่มีสไตล์บุคลิกในแบบที่ไม่เคยคบหามาก่อน แต่ถ้าเปิดใจศึกษาเรียนรู้กันไปอาจะกลายเป็นคู่แท้กันได้ สำหรับคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว ถือว่าเป็นการเริ่มต้นชีวิตที่ดี หรือใครที่วางแผนแต่งงาน หมั้นหมาย หรืออยากมีลูกในปีนี้ ถือว่าเป็นจังหวะดวงที่ดีและจะช่วยส่งเสริมให้มีการเริ่มต้นและความมั่นคงในความรักที่ดีมากขึ้นด้วย

  ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ  เป็นสิ่งที่ต้องเตือนอย่างมาก ปีนี้มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย ให้ระวังอาการบาดเจ็บทางกล้ามเนื้อ ปวดศรีษะรุนแรง บางคนอาจรุนแรงถึงขั้นผ่าตัด ล้มหมอนนอนเสื่อ แนะนำการแก้เคล็ด    ดวงสุขภาพด้วยการทำบุญตามที่ตัวเราศรัทธาอย่างสม่ำเสมอ หรือเน้นการทำบุญที่ช่วยเหลือผู้เจ็บป่วยหรือโรงพยาบาล

   


  เช็คดวงชะตาตลอดปี 60 แบบละเอียดเเม่นยำ!!
  โทร. *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

  © COPYRIGHT 2015. GMM PLC. ALL RIGHTS RESERVED.

  GMM GRAMMY PUBLIC COMPANY LIMITED. 50 GMM GRAMMY PLACE, SUKHUMVIT 21 RD. KLONGTOEINUEA, WATANA, BANGKOK 10110