• ดวงชะตารายปี ของคุณจะเป็นอย่างไร "รู้ก่อนเเก้ไขได้" กับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่นี่ !!!

  ราศีเมษ ช่วงวันที่ 14 เมษายน - 14 พฤษภาคม

  ดวงปี 2559 (ปีวอก)

  ดวงการงาน  มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเข้ามาดวงชะตาราศีเมษ หลายคนจึงมีโอกาสย้ายแผนกใหม่ เปลี่ยนหน้าที่ใหม่ หรือบางคนดวงแรงถึงขั้นได้เปลี่ยนงานใหม่  ปีนี้จะมีโอกาสได้พบเจอสิ่งใหม่ๆมากขึ้น เพียงแต่ปัญหาอุปสรรคยังมีเข้ามาตลอดทั้งปี ลักษณะการทำงานแบบออกหน้าช่วยเหลือตัวเองจะส่งผลดีมากกว่าการพึ่งพาอาศัยคนอื่น 

  ดวงการเงิน  มีเกณฑ์ดวงการเงินผันผวนอย่างรุนแรง มีรายได้เงินทองเข้ามาง่าย แต่ก็จะเสียเงินออกไปง่ายเช่นกัน  สำหรับรายจ่ายนั้นยังมีภาระในบ้านในครอบครัวเข้ามาตลอดทั้งปี รวมถึงเรื่องของลูกหลานบริวาร  ในขณะที่ดวงโชคลาภยังไม่มีพลัง  ปีนี้จึงอย่าไปหวังหรือทุ่มเทกับการเสี่ยงโชคมากจนเกินไป รายได้หลักๆในปีนี้จะมาจากการทำงานมากกว่า 

  ดวงความรัก  กระแสความรักยังไม่ดีเท่าที่ควร ปัญหาอุปสรรคจะเกิดขึ้นได้เป็นระยะ แต่ไม่ถึงขั้นหนักหนาสาหัสเกินไป โดยรวมแล้วคนที่มีคู่มีแฟนแล้วยังสามมารถประคับประคองความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ ส่วนคนโสด มีเกณฑ์ได้พบกับความรักครั้งใหม่ที่ค่อนข้างมีความแตกต่างกันพอสมควร จึงต้องเรียนรู้ปรับตัวมากขึ้นตามไปด้วย

  ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ  ต้องระวัง!เรื่องสุขภาพร่างกายไปตลอดทั้งปี อาการโรคประจำตัวเก่าๆจะกำเริบกลับมาได้ตลอดเวลา หรือบางคนยังมีโอกาสเจ็บป่วยด้วยอาการเรื้อรัง ต้องใช้เวลารักษายาวนาน ดังนั้นปีนี้จึงต้องใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเองให้มากขึ้น

   


  เช็คดวงชะตาตลอดปี 59 แบบละเอียดเเม่นยำ!!
  โทร. *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

  © COPYRIGHT 2015. GMM PLC. ALL RIGHTS RESERVED.

  GMM GRAMMY PUBLIC COMPANY LIMITED. 50 GMM GRAMMY PLACE, SUKHUMVIT 21 RD. KLONGTOEINUEA, WATANA, BANGKOK 10110