• ดวงชะตารายปี ของคุณจะเป็นอย่างไร "รู้ก่อนเเก้ไขได้" กับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่นี่ !!!

  ราศีเมษ ช่วงวันที่ 14 เมษายน - 14 พฤษภาคม

  ดวงปี 2558 (ปีมะแม)

  ดวงการงาน  ในปี 2558  กำลังจะเกิดการพัฒนาไปสู่จุดที่ดีขึ้น อุปสรรคปัญหาลดน้อยลง จังหวะดวงจะส่งผลดีมากในช่วงครึ่งปีแรก ถ้าจะเริ่มต้นงานใหม่หรือทำธุรกิจใหม่ๆ ควรเริ่มกันตั้งแต่ต้นปีจะดีกว่า สำหรับดวงในครึ่งปีหลังค่อนข้างมีปัญหาอุปสรรคเข้ามาและยังเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับระบบระเบียบในการทำงานบางอย่างเกิดขึ้นด้วย  แต่โดยรวมแล้วดวงชะตาในการทำงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้นกว่าปี 2557 ที่ผ่านมาแน่นอน

  ดวงการเงิน  อยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น ปัญหาความวุ่นวายทางการเงินจะได้รับการช่วยเหลือ มีคนพร้อมจะช่วยให้การเงินหรือช่วยเซ็นเอกสาร เซ็นค้ำประกันต่างให้คุณมีความเชื่อถือทางการเงินที่ดีขึ้น อีกทั้งหนี้สินเก่าที่มีคนติดค้างอยู่ มีโอกาสจะได้กลับคืนมาในปีนี้ด้วย สำหรับดวงโชคลาภ ยังพอมีเข้ามาให้ลุ้น! บ้างเป็นระยะ

  ดวงความรัก  จังหวะดวงในความทุกข์โศกเสียใจได้ผ่านพ้นไปแล้วในปีที่ผ่านมา จังหวะดวงความรักมีพลังมากขึ้นในปี 2558 มีเกณฑ์ดวงที่ดีขึ้น คนโสดมีโอกาสเลือกในหลายช่วงเวลา หรือได้พบคนที่ถูกใจเข้ามาสานสัมพันธ์ด้วย สำหรับคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว มีเกณฑ์ได้ขยับขยายครอบครัว ความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ที่เข้าใจกันเป็นอย่างดี จังหวะดวงในปีนี้ยังเหมาะกับการวางแผนหมั้นหมาย แต่งงาน รวมถึงคนที่อยากมีมีลูก มีบุตรด้วย โดยเฉพาะในช่วงครึ่งปีหลัง เป็นช่วงที่ความรักโดดเด่นและลงตัวอย่างมาก

  ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ  มีเกณฑ์เจ็บป่วยจากการการทำงานหนัก ไม่มีเวลาพักผ่อน จนทำให้เป็นผลให้ร่างกายอ่อนแอ เกิดปัญหาโรคภัยไข้เจ็บได้ง่าย แต่ดวงหนักๆร้ายๆหรืออุบัติเหตุรุนแรงไม่มีแน่นอน เพราะสิ่งร้ายๆได้ผ่านพ้นไปหมดแล้วตั้งแต่ปีที่ผ่านมา

   


  เช็คดวงชะตาตลอดปี 58 แบบละเอียดเเม่นยำ!!
  โทร. *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

  © COPYRIGHT 2015. GMM PLC. ALL RIGHTS RESERVED.

  GMM GRAMMY PUBLIC COMPANY LIMITED. 50 GMM GRAMMY PLACE, SUKHUMVIT 21 RD. KLONGTOEINUEA, WATANA, BANGKOK 10110